สินเชื่อสิบหมื่น
บริการสินเชื่อสิบหมื่นรับเงินผ่านแอพถุงเงินแห่งปี 64

อายุผู้กู้ - ใช้งานแอปถุงเงินอย่างน้อย 6 เดือน

กำหนดรายได้ - มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000 /เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 20% ต่อปี

สินเชื่อสิบหมื่น ธ.กรุงไทย สำหรับลูกค้า “ถุงเงิน” กู้สบาย อนุมัตไวภายใน 5 นาที 2565

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่เขาร่วมกับโครงการเยียวยาโควิด-19ของรัฐบาล คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นถุงเงินอย่างแน่นอน เพราะมันคือแอปพลิเคชั่นสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า ที่เข้าร่วมกับโครงการของรัฐ เช่น เราชนt หรือคนละครึ่ง ซึ่งมีหน้าที่รับเงินจากลูกค้าที่ใช้โครงการต่างๆ ช่วยเพื่มฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าในช่วยวิกฤตแบบนี้ได้ด้วย ซึ่งอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับแอปถุงเงิน คือ คุณสามารถรับสิทธิ์ในการกู้เงินผ่านสินเชื่อสิบหมื่น จากธนาคารกรุงไทยได้ด้วย

สินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2565 สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย อนุมัติไวภายใน 5 นาที

สินเชื่อสิบหมื่น เป็นสินเชื่อเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับพ่อค้าแม้ค้าหรือผู้ประกอบการร้านค้าที่ทำธุรกิจผ่านแอปถุงเงินโดยเฉพาะ โดยสามารถสมัครทำสัญญาได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai Next โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปทำเรื่องที่สาขาของธนาคารแต่อย่างใด และที่สำคัญคือ อนุมัติผลไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น และที่สำคัญ สินเชื่อสิบหมื่น pantip เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่เกี่ยวกับร้านค้ารายย่อยเป็นอย่างมาก เพราะ นอกจากจะอนุมัติไวแล้ว ยังสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ รับเงินเข้าบัญชีได้ทันทีไม่ต้องรอให้เสียเวลาอีกด้วย

รายละเอียดและจุดเด่นของสินเชื่อสิบหมื่น 2022

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสินเชื่อวงเงินสูง เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการร้านค้ารายย่อย โดยมีวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 500,000 บาท โดยไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ของร้านค้าที่มีรายได้สุทธิอยู่ที่ ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อเดือน และ ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของร้านค้าที่มีรายได้สุทธิอยู่ที่ เกิน 30,000 บาท ต่อเดือน เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ระหว่าง 11-20 % ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับตุณสมบัติของผู้กู้ และมีระยะเวลากู้สินเชื่อสิบหมื่นสูงสุดที่ 60 เดือน ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น

สินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง ผ่านแอป Krungthai Next 2022

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย สามารถสมัครได้ง่าย เพียงเข้าไปทำรายการผ่านแอป Krungthai Next และทำตามขั้นตอนวิธีไปเรื่อยๆ จากนั้นให้รอรับการอนุมัติจากธนาคาร และรอรับเงินโอนเข้าบัญชีทันที โดยผู้กู้สินเชื่อสิบหมื่น จะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 

  1. เป็นเจ้าของกิจการ ที่มีการทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน”
  2. เป็นลูกค้าสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกของธนาคารกรุงไทย
  3. มีการเปิดใช้งานแอปถุงเงิน มาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน และต้องมีการทำธุรกรรมล่าสุด ภายใน 30 วันย้อนหลัง นับจากวันที่ยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ
  4. มีการทำธุรกรรมผ่านแอปถุงเงิน ขั้นต่ำอย่างน้อย เดือนละ 10,000 บาท    
  5. ได้รับการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อผ่าน Krungthai NEXT, แอปถุงเงิน หรือ Krungthai Connext เท่านั้น
  6. ไม่มีประวัติเสียด้านการเงินและไม่เป็นหนี้สินหรือหนี้เสีย