ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร
สมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตก็ผ่อนได้

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

กำหนดรายได้ - 8,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตวิธีนี้มีจริงไหมมาดูกัน! 

ปัจจุบันโทรศัพท์ไอโฟน 13 เป็นอีกโทรศัพท์ที่ใครหลายคนต่างหมายปองและอยากได้มาครอบครองไว้ใช้งานกันซักเครื่อง แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงหากเทียบกับโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ จึงทำให้ผู้ที่สนใจอยากครอบครองไอโฟน 13 ติดปัจจัยในด้านการจ่ายชำระหรือการซื้อนั่นเอง ด้วยเหตุนี้การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตจึงเป็นอีกตัวเลือกที่มักได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีผู้คนค้นหาข้อมูลเกี่ยวขั้นตอนและวิธีการผ่อนอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราเลยคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยกับใครหลายคนที่กำลังต้องการหรือมองหาบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรอยู่ ว่าจริง ๆ แล้วสามารถทำได้ไหม หรือเป็นเพียงแค่สิ่งที่คนอื่น ๆ คิดไว้แต่ไม่สามารถทำได้จริง วันนี้เราเลยมาดูกันว่าการผ่อนไอโฟน 13 แบบไม่ใช้บัตรจะจริงหรือไม่จริงกันแน่ มาดูกันเลย

การผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรนั้นต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้จริง แต่อาจมีเงื่อนไขอื่นและรูปแบบอื่น ๆ เป็นตัวกำหนดอีกหลายปัจจัยว่าจะสามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้หรือไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรถือว่ามีความเสี่ยงไม่น้อยกับร้านค้าผู้ขาย ดังนั้นการสกรีนหรือคัดกรองผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์จึงถูกนำมาพิจารณาแทนการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนไอโฟน 13 นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นรายได้ที่ได้รับต่อเดือน เอกสารแสดงสำเนาที่อยู่ทะเบียนบ้าน รวมถึงการเซ็นสัญญาในการซื้ออีกด้วย ซึ่งร้านค้าที่สามารถรับผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ก็คือ Banna, Jaymart และรวมถึงค่ายค่ายมือถือบางค่ายแล้วอีกด้วย

3 รูปแบบกับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรในยุคปัจจุบัน

สำหรับท่านที่อยากอยากผ่อนไอโฟน 13 แต่ไม่มีบัตรเครดิต ทางเราสามารถจำแนกรูปแบบหลักของการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรออกมาได้ทั้งหมดโดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบดังต่อไปนี้ 

  1. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับร้านค้าทั่วไป : อย่างที่ทราบกันดีกว่าปัจจุบันร้านอุปกรณ์ ได้มีการให้ความสำคัญกับผู้ที่อยากผ่อนไอโฟนแต่ไม่มีบัตรเครดิตอยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้มีการนำวิธีผ่อนไอโฟนรูปแบบดังกล่าวมาใช้เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้นซึ่งเกณฑ์กำหนดสำคัญคือต้องมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถรับบริการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้
  2. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรโดยการขอสินเชื่อเพื่อซื้อซื้อโทรศัพท์ : ปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีมีเงินมากพอหรือไม่มีบัตรเครดิต แต่การให้บริการสินเชื่อสำหรับผ่อนโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ประเภทโทรศัพท์โดยตรงก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ซึ่งการผ่อนดังกล่าวจะเป็นการให้วงเงินสำหรับซื้อโทรศัพท์เท่านั้น โดยคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
  3. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรผ่านเว็บผ่อนของของนักเรียน : คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่านักเรียนก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการครอบครองโทรศัพท์อย่างไอโฟน 13 อยู่ไม่น้อย การเลือกผ่อนผ่านเว็บไซต์ผ่อนของสำหรับนักเรียนจึงใช้เพียงแค่เงินดาวน์บางจำนวนและสามารถผ่อนได้ผ่านระบบภายในเว็บไซต์

บทสรุปหากต้องเลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร รูปแบบไหนดีที่สุด

หากต้องเลือกจากทั้ง 3 รูปแบบที่กล่าวมาข้างต้นนี้ว่าควรจะเลือกผ่อนไอโฟนที่ไหนดีที่สุด เราคงบอกได้เลยว่า คงต้องแล้วแต่ความสะดวกตามปัจจัยในรายบุคคลนั้น ๆ เพราะบางท่านอาจมีข้อจำกัดในเรื่องเงินก็สามารถเลือกวิธีการผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรผ่านการขอสินเชื่อแทนการผ่อนกับร้านค้า แต่หากบางท่านเป็นนักเรียนก็สามารถเลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรผ่านเว็บไซต์ผ่อนของแทนจึงจะเหมาะสมกว่า