Line BK
ยืมเงินกับ Line BK รับวงเงินสูถึง 8 แสนบาท ผ่อนสบายนานถึง 60 เดือน

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - 18-25% ต่อปี

ไลน์ บีเค บริการ social banking ครบวงจรที่นี่ ที่เดียว

ว่าด้วยเรื่องไลน์ (LINE) ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ประโยชน์ของไลน์นอกจากจะใช้โทรศัพท์ ติดต่อสื่อสาร รับส่งข้อความหรือพูดคุยในโลกออนไลน์ผ่านแชตแล้ว และล่าสุดทางแอพไลน์ก็ได้มีบริการใหม่ที่ชื่อว่า “Line BKที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น จบได้ในแอพเดียว มาหาคำตอบไปพร้อมกันว่าเจ้าไลน์บีเคคืออะไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง

line bk คืออะไร

Line BK เป็นบริการธนาคารออนไลน์ครบวงจรที่จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและแอพ Line โดยนำเทคโนโลยีการพัฒนาระบบธนาคารมาไว้ในแอพไลน์ จะดีแค่ไหนหากเราสามารถยกธนาคารมาไว้ในมือถือของเราเอง โดย Line BK สามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนธนาคารจริง ทั้ง ยืมเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน ออมเงิน และแชต ก็ทำได้จบครบในแอพเดียว ไม่ต้องมีการสลับแอพไปใช้ mobile banking แบบเดิมๆ อีกต่อไป Line BK สามารถใช้ได้ทุกๆ คนที่มีแอพไลน์โดยผู้ใช้งานสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่าน wallet ที่มุมขวาล่างของเมนูในแอพไลน์ และเราไม่ต้องเสียเวลาหากู้เงินนอกระบบเพราะไลน์บีเคได้มาช่วยเหลือเรื่องเงินกับเราไว้แล้ว 

วิธีสมัครไลน์บีเค/ line bk สมัครยังไง

ข้อดีอีกอย่างของ Line BK นั่นคือสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกระบบทั้งระบบ Android และ ios  โดยการสมัคร Line BK นั้นมีวิธีง่ายๆ อยู่ 2 วิธี ซึ่งทำได้ไม่ยาก โดยเฉพาะผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยและแอพพลิเคชั่น K Plus อยู่แล้ว สามารถสมัครได้โดย วิธีแรก ให้เลือกสมัครผ่านแอพ K Plus ระบบจะเด้งจากแอพ Line ไปยืนยันตัวตนผู้สมัครผ่านแอพ K Plus ได้ทันที เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จก็จะได้บัญชี Line BK ใช้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถนำบัญชีธนาคารกสิกรไทยมาใช้บน Line BK ได้อีกด้วย ส่วนวิธีที่สองจะทำการสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยกรอกรายละเอียดตามขั้นตอนที่มี จากนั้นให้นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตัวที่ K Check ID ที่มีจุดบริการอยู่มากมายทั้งที่สาขาธนาคารกสิกรไทย,ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย,Kerry, Big C,ที่ทำการไปรษณีย์ไทยและที่เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย จากนั้นให้ทำการถ่ายรูปตัวเองก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ line bk ยืนยันตัวตน  

บริการ Line BK มีอะไรบ้าง

ไลน์บีเคสามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนธนาคารจริงโดยมีทั้งบริการฝากเงินออม (มีดอกเบี้ยรายปี) ผ่านบัญชีออมทรัพย์ , บริการเรียกเก็บเงินจากเพื่อนแบบน่ารักๆ, บริการแบ่งบิล, บริการบัตรเดบิตไลน์บีเค โดยมีทั้งบัตรเดบิตที่มีดีไซด์พิเศษและบัตรเดบิตออนไลน์ที่เปิดใช้งานในแอพได้ฟรีๆ สามารถนำไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายๆ และมีบัตรเดบิตคู่วงเงินสำหรับการใช้ร่วมกับบริการ Credit Line เพื่อดึงเงินจากวงเงินให้ยืมมาใช้จ่ายต่อได้ทันทีไม่มีสะดุด  

 line bk ยืมเงินได้เท่าไหร่

บริการยืมเงินผ่านไลน์นั้น สามารถสมัครได้โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือมีสลิปเงินเดือน จึงเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่คงที่ ผู้สมัครจะต้องมีรายการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป สามารถขอสินเชื่อได้ทันที ไม่ต้องมีเอกสารเพิ่มเติม กู้เงินผ่านแอพจะมีวงเงินให้ยืมสูงสุด 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว จากข้อมูลการยืมเงิน line bk pantip  พบว่าผู้สมัครบางคนขอสินเชื่อ Line BK ไม่ผ่านซึ่งก็อาจจะเกิดขึ้นได้เนื่องจากเงื่อนไขของผู้สมัครไม่ตรงกับเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดนั่นเอง

ไลน์บีเคคืออะไร

เป็นบริการธนาคารออนไลน์ครบวงจรที่จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและแอพ Line

ไลน์บีเครู้ผลภายในกี่นาที

ไลน์บีเคให้ยืมเงินได้ รู้ผลอนุมัติไวไม่เกิน 30 นาที

ไลน์บีเคคิดดอกเบี้ยเท่าไร

ไลน์บีเคคิดดอกเบี้ย 2% ต่อเดือนโดยคิดดอกเบี้ยรายวัน