ผ่อนไอโฟน 13
สมัครผ่อนไอโฟน 13 วันนี้แบ่งจ่ายได้นานสุดถึง 48 เดือน

อายุผู้กู้ - 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - แบ่งจ่าย 0% ตามงวดชำระ

ผ่อนไอโฟน 13 รับปี 2565/2022 ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่างไอโฟน 13 เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหลายปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมในหลายด้านแล้ว รูปลักษณ์และดีไซน์ยังเปรียบเสมือนกับรสนิยมที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนได้ดีอีกด้วย แต่การจะได้ครอบครองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยราคาที่แสนแพงจึงทำให้บางท่านอาจติดปัญหา ทางด้านการเงิน เช่น อาจไม่มีเงินก้อนในการผ่อน หรือไม่มีบัตรเครดิต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ไม่สามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำว่าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรสามารถผ่อนได้อย่างไร มาดูกัน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ- สำหรับบางร้านนั้นเปิดโอกาสให้สามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้โดยวางเงินมัดจำพร้อมทั้งทำสัญญาแบบเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อป้องกันการเบี้ยวหนี้ โดยปัจจุบันมีหลายร้านที่พร้อมให้บริการผ่อนไอโฟน 13 ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยอาศัยเงินมัดจำจำนวน 20-30% ของราคาเต็ม จากนั้นก็สามารถเลือกชำระได้ว่าจะผ่อนไอโฟน 13 48 เดือนหรือตามระยะเวลาผ่อนที่ร้านค้านั้นเป็นผู้กำหนด โดยเงื่อนไขอาจมีลักษณะเฉพาะตามแต่ร้านผ่อนไอโฟนเป็นผู้ระบุไว้นั่นเอง 

ผ่อนไอโฟน 13 ระหว่างมีบัตรกับไม่มีบัตรแบบไหนสะดวกกว่ากัน?

แน่นอนว่าหากเปรียบเทียบระหว่างการผ่อนไอโฟน 13 ทั้งแบบที่มีบัตรเครดิตและแบบไม่มีบัตรเครดิต แน่นอนว่าการผ่อนผ่อนไอโฟน 13 แบบมีบัตรเครดิตน่าจะมีความสะดวก และง่ายยิ่งกว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต เนื่องจากกว่าการผ่อนไอโฟน 13 แบบมีบัตรเครดิตสามารถเข้าถึงโปรผ่อนไอโฟน 13 ที่พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน เช่น เมื่อไอโฟน 13 ได้เริ่มวางจำหน่ายออกสู่ตลาด โปรโมชั่นใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟน 13 0% นาน 10 เดือน หรือแม้แต่สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานตามความพึงพอใจได้มักสอดแทรกผ่านการผ่อนไอโฟน 13 แบบใช้บัตรเครดิตเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่นจากเดิมสามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้เพียงแค่ 6 หรือ 10 เดือน แต่ปัจจุบันสามารถผ่อนไอโฟน 13 48 เดือน เป็นต้น 

รูปแบบบริการที่สนับสนุนการผ่อนไอโฟน 13 รูปแบบใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่รู้มาก่อน

ปัจจุบันปี 2565 หรือ 2022 ต้องบอกเลยว่ารูปแบบในการผ่อนไอโฟน 13 นั้นมีมากมายหลายวิธี ซึ่งมีทั้งวิธีที่ใช้บัตรเครดิตและวิธีที่ไม่ใช้บัตรเครดิต แต่สำหรับการใช้บัตรเครดิตผ่อนไอโฟน 13 นั้นเราจะไม่ขอพูดถึงแล้วเพราะทุกท่านคงทราบดีว่าการผ่อนในรูปแบบบัตรเครดิตจะสามารถผ่อนได้ตามตารางผ่อนไอโฟนที่ร้านค้ามีไว้ให้แล้ว เช่นเลือกผ่อน 6/10/12/24 หรือ 48 เดือนนั่นเอง ดังนั้นเราเลยจะมาบอกถึงรูปแบบในการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับเทรนด์การผ่อนของในยุคปัจจุบันมีอะไรใหม่บ้าง มาดูกันเลย 

  1. ผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรแบบกรณีเป็นนักเรียน – สำหรับกรณีเป็นนักเรียนก็สามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้ผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการเฉพาะนิสิตนักศึกษา หรือนักเรียน โดยต้องวงเงินดาวน์สินค้าตามแต่ที่ทางร้านเป็นผู้กำหนด เช่น thisshop, Ufun, Ulite เป็นต้น
  2. ผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกรณีทำงานแล้วและมีรายได้ – คนวัยทำงานที่ต้องการและสนใจในการใช้ไอโฟน 13 ก็สามารถทำการขอสินเชื่อเงินสดเพื่อผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ได้ โดยสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อสำหรับผ่อนของหรือผ่อนสินค้าโดยเฉพาะ ซึ่งโทรศัพท์อย่างไอโฟน 13 ก็เป็นหนึ่งในรายการที่เข้าร่วมด้วย โดยช่องทางในการผ่อนได้แก่ผ่าน TrueMoney Wallet นั่นเอง