ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้หรือไม่

ไม่ว่าท่านจะใช้บริการเครือข่ายมือถือค่ายใด เชื่อว่าต้องเคยประสบปัญหาเงินหมดกะทันหัน ทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือโทรหาใครไม่ได้ ซึ่งเครือข่าย ais ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน แต่รู้หรือไม่ว่าปี 2565 นี้ ท่านสามารถสมัครใช้บริการเช็คยอดเงินและยืมเงินได้เช่นกัน

แม้ว่าปัจจุบันเครือข่าย ais ยังไม่สามารถให้ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้ แต่ท่านก็สามารถใช้บริการยืมเงิน 20 บาท ais ได้อยู่เพื่อใช้ในการโทรออก แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขดังนี้ คือ เปิดใช้งานเบอร์มือถือ AIS วันทูคอลมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน เบอร์มือถือยังคงใช้งานได้อยู่และยังไม่ถูกตัดสัญญาณ วิธียืมเงินทำได้โดย เช็คสิทธิหรือตรวจสอบสิทธิยืมเงินเอไอเอสก่อนด้วยการกดรหัส *611# แล้วโทรออก หลังจากนั้น ให้ท่านกดรหัส *611*1# แล้วโทรออก รอสักพัก ท่านก็จะได้รับ SMS ยืนยันว่าสามารถยืมเงิน AIS 20 บาท ได้สำเร็จ 

 

ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงินจากที่ไหนได้บ้าง?

สำหรับท่านที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินคงจะยังไม่ทราบว่าหากเงินหมด จะสามารถยืมเงินจากไหนได้บ้าง เช่น ต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วน (ยืมเงิน 100 บาท) โดยในปี 2022 นี้ มีหลายเครือข่ายที่ให้บริการยืมเงิน เช่น ยืมเงินทรู 100 หรือยืมเงินดีแทค 100 เป็นต้น  ในส่วนของยืมเงิน 100 บาทด่วนของเครือข่าย ais นั้นพบว่ายังไม่มีบริการยืมเงิน 100 บาทเข้าบัญชีหรือเข้าโทรศัพท์ แต่จะเป็นเงินไม่เกิน 100 บาท 

ในส่วนของขั้นตอนการยืมเงินก็จะคล้าย ๆ กัน คือ ท่านต้องเป็นลูกค้าของเครือข่ายมือถือนั้น ๆ ก่อน เช่น หากท่านต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วนของทรูมูฟ ก็แน่นอนว่าท่านต้องใช้บริการเครือข่ายทรู หลังจากนั้นก่อนที่จะทำการยืมเงินฉุกเฉิน ท่านต้องเช็คสิทธิก่อนว่า ณ ตอนนั้นท่านสามารถใช้สิทธิได้หรือไม่ หากได้รับ SMS ตอบกลับมาว่าใช้ได้ ก็ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการยืม ก็เป็นอันเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถยกเลิกยืมเงินได้หากไม่ต้องการด้วยการกดหมายเลขตามที่เครือข่ายให้ใส่ 

 

ทางเลือกที่ดีกว่ายืมเงิน 100 บาทด่วน 

แม้ว่าการยืมเงิน 100 บาทด่วน จะเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่าย ไม่ยุ่งยากอะไร เพราะจำนวนเงินไม่ได้เยอะ แต่ก็มีวิธีที่ดีกว่าการยืมเงิน 100 บาทด่วน นั่นคือการหางานทำ ปัจจุบันมีงานให้เราเลือกทำได้มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นขายของออนไลน์ เป็นฟรีแลนซ์ รับเขียนบทความออนไลน์ ทำยูทูปเบอร์ สอนหนังสือ ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยทำเงินให้เรา แต่หากเราทำบ่อย ๆ ฝึกฝนทุกวัน เราจะมีทักษะเฉพาะทางในด้านนั้น ๆ ไม่แน่เหมือนกันว่าอาจจะต่อยอดเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัด หากอยากประหยัดเงินเพื่อให้มีรายได้คงเหลือมากขึ้น ก็อาจจะลองกำหนดวงเงินขั้นต่ำที่จะใช้ในแต่ละวัน เช่น ใช้เงินวันละ 100 และเพิ่มช่องทางหารายได้ให้มากขึ้น เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องยืมเงิน 100 บาทด่วนแล้ว