ยืมเงินระยะสั้น สินเชื่อ J Money 

การเข้ามาของเทคโนโลยีออนไลน์ช่วยให้หลายคนสามารถยืมเงินสดง่ายและเข้าถึงสินเชื่อระยะสั้นกันอย่างทั่วถึง หลายสถาบันการเงินพร้อมให้บริการยืมเงินระยะสั้นหรือเงินกู้ระยะสั้นสำหรับท่านที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน สินเชื่อ J Money เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้ภายใต้การบริหารงานของ J-Venture โดยมีจุดเด่นที่ให้ยืมเงินระยะสั้น ดอกเบี้ยต่ำ ทั้งนี้สินเชื่อ J money มีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ประจำที่มีอยู่  และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.8% ต่อเดือน และสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยคงที่) ทำให้ตอบโจทย์ท่านที่กำลังมองหาเงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือน

นอกจากนี้บริการยืมเงินระยะสั้น สินเชื่อ J Money ยังบริการเงินด่วนทุกอาชีพและลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง อย่างไรก็ตามท่านที่จะสมัครสินเชื่อดังกล่าว ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ทานอย่างน้อย 6 เดือน มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท มีสัญชาติไทย และมีเบอร์โทรติดต่อได้ 

 

ยืมเงินระยะสั้น ได้เงินจริง จากแอพ Thailend 

แอพ Thailend เปรียบเสมือนแหล่งเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นหรือแหล่งเงินทุนระยะสั้นที่ให้บริการยืมเงินระยะสั้น โดยมีวงเงินให้ประมาณ 3000-10000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดไม่เกน 180 วัน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 18% ต่อปี สูงสุด 36% ต่อปี ในกรณีผิดนัดชำระ อีกทั้งยังเป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกันและยังเป็นสินเชื่อเงินสดคนว่างงานอีกด้วย ประมาณว่าถ้าใครที่ยังตกงาน แต่ยังจำเป็นที่ต้องใช้เงินเร่งด่วน ก็สามารถยืมเงินระยะสั้นจาก Thailend ก่อนได้ 

เงื่อนไขของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ Thailend ต้องเป็นคนไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ประจำและมีเงินหมุนพอในการชำระหนี้ (หากเป็นเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่สถาบันการเงินกำหนด) และใช้เพียงบัตรประชาชนพร้อมเบอร์โทรศัพท์ในการสมัครลงทะเบียน อย่างไรก็ดี สินเชื่อ Thailend มีการทำสัญญาแน่นอนมั่นใจได้ ไม่เหมือนบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบที่มีนโยบายเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญาซึ่งอาจจะให้ยืมเงินระยะสั้นที่มีความเสี่ยงได้

 

ยืมเงินระยะสั้นรายเดือน บริษัท Dlib.in.th 

บริษัทหรือเว็บไซต์ Dlib.in.th เป็นผู้ให้บริการยืมเงินระยะสั้น เงินนอกระบบรายเดือน 2022 และเป็นเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2022 อีกทั้งพร้อมบริการเงินด่วนทุกอาชีพ สามารถรับเงินได้ภายใน 30 นาที โดยบริษัทดังกล่าวกำหนดอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 10-36% ระยะเวลาเงินกู้สูงสุด 60 เดือน อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 6000 บาท โดยที่หากท่านใดสนใจแหล่งเงินทุนระยะสั้น Dilb.in.th หรือต้องการยืมเงินระยะสั้นเพื่อนำไปใช้จ่ายหรือต่อยอดกิจการ ก็สามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Dilb.in.th หากคุณสมบัติและเงื่อนไขตรงตามที่บริษัทกำหนด ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 24 ชม. ได้เลย