สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรับเวงเงิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสบายนาน 72 เดือน

อายุผู้กู้ - 20 -60 ปี

กำหนดรายได้ - ตั้งแต่ 15000 บาท

ร้อยละ - 9.99-25% ต่อปี

 สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว

ในชีวิตนี้ เชื่อคงไม่มีใครที่อยากเป็นหนี้ แต่ด้วยความจำเป็นที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน การกู้เงินจึงกลายเป็นทางออกที่ดีที่สุด ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาด้านการเงิน แต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งพาใคร มองไปทางไหนก็ไม่เจอทางออก อย่างเพิ่งหมดหวังไป เพราะด้วยความทันสมัยของนวัตกรรมทางการเงินในปัจจุบันได้พัฒนามาไกลจนถึงขั้นที่เราสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ต้องขอบคุณความทันสมัยของเทคโนโลยีจริง ๆ ที่นำพาความสะดวกสบายมาให้กับเรา ซึ่งในบทความนี้เราจะพูดถึงการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ช่องทางในการสมัครสินเชื่อเชื่ออนุมัติไว และโอนเงินเข้าบัญชีแบบรวดเร็วทันใจภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที

 

จริงหรือไม่? สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10,000 บาทได้

สำหรับคนที่มีรายได้น้อย คงรู้สึกว่าตัวเองไม่มีโอกาสที่จะสมัครสินเชื่อดี ๆ อย่างคนอื่นได้ แต่ในปี2565 นี้ ด้วยความก้าวหน้าของบริการทางการเงินทำให้เราสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10,000 บาทได้

บัตรกดเงินสด Speedy Cash เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือธนาคาร SCB ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งบัตรกดเงินสดใบนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการสมัครที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้โดยที่ไม่ต้องมีบัญชีกับทางธนาคาร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินด่วน ด้วยวงเงินพร้อมใช้ในบัญชีออมทรัพย์ที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมจากเอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ทำไม? ต้องสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ Speedy Cash

บัตรกดเงินสด Speedy Cash ขึ้นชื่อในเรื่องของความคล่องตัวในการใช้จ่าย เพราะเป็นบัตรที่มีวงเงินสำรองไว้ในบัญชี พร้อมให้คุณเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ตลอดเวลา อนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สามารถเลือกรูปแบบในการชำระเงินคืนได้เอง ว่าจะเลือกแบบจ่ายเต็มจำนวน หรือเลือกผ่อนชำระแบบขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชี คิดอัตราดอกเบี้ยจากการใช้เงิน ถ้าหากยังไม่ได้เบิกถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

นอกจากนี้คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผ่อนชำระ เพราะทางไทยพาณิชย์มีบริการที่จะช่วยในการวางแผนจำนวนเงินที่คุณต้องผ่อนในแต่ละงวดให้สอดคล้องกับสถานะทางการเงินของคุณ และถ้าหากว่าคุณสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ในการผ่อนชำระเงินคืนภายใน 3 รอบบัญชีแรกอีกด้วย

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล?

ถ้าหากว่าคุณสนใจอยากมีบัตรกดเงินสด Speedy Cash เป็นของตัวเองสักใบแล้วล่ะก็ สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลยทันที ขั้นตอนในการลงทะเบียนง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเตรียมเอกสาร ไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว อนุมัติทราบผลการสมัครสินเชื่อได้ภายใน 1 นาที และยังสามารถปรับเลือกวงเงินกู้ หรือวงเงินของบัตรได้อีกด้วย

คุณสมบัติ

  • มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำ
  • สำหรับพนักงานประจำ 10,000 บาท
  • สำหรับเจ้าของธุรกิจ 15,000 บาท
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

 

สินเชื่อแม่มณี สินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับทุกคน

ในปี 2022 นี้ ทางธนาคาร SCB ปล่อยสินเชื่อ 10,000 สมัครเสร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที ซึ่งเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY โดยสินเชื่อแม่มณีนี้มีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจ ด้วยวงเงินเริ่มต้น 10,000 บาท สูงสุด 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก  MRR+9.00% ต่อปี ชำระคืนเป็นงวดรายเดือน ผ่อนชำระนานได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน

จุดเด่นของสินเชื่อแม่มณี

  • สมัครง่าย ผ่าน SCB EASY
  • ทราบผลการอนุมัติในทันที
  • วงเงินอนุมัติสูงสุด  300,000 บาท
  • ไม่ใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร
  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

สำหรับสินเชื่อแม่ณี เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารนำเสนอให้แก่ลูกค้าที่มีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ โดยคนที่จะทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์นี้ จะต้องได้รับข้อเสนอสินเชื่อมณีทันใจผ่านทาง Line Connect และ SCB EASY เสียก่อน จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้

 

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY เป็นอีกช่องทางในการสมัครสินเชื่อที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย รู้ผลการอนุมัติได้ภายในไม่กี่นาที และยังสามารถเลือก และปรับวงเงินได้ตามที่ต้องการอีกด้วย