สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์รับสิทธิประโยชน์มากมาย

อายุผู้กู้ - 20 ปีบริบูรณ์

กำหนดรายได้ - ตั้งแต่ 15000 บาท

ร้อยละ - 7-16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ 2022

ใครที่กำลังมองหาธุรกรรมทางการเงินที่จะช่วยให้ชีวิตของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับปี 2565 นี้ขอแนะนำให้รู้จักกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ( หรือจะเรียกว่าบัครกรุงเทพ / บัตรธนาคารกรุงเทพก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าท่านถนัดเรียกแบบไหน ) แล้วการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไร? สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านต้องทำอย่างไร? สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? และบัตรกรุงเทพมีวงเงินเท่าไหร่?  เรามาหาคำตอบกันไปพร้อมๆ กันเลย!

ทำความรู้จักเบื้องต้นก่อนที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ / บัตรกรุงเทพ / บัตรธนาคารกรุงเทพนั้น คือหนึ่งในสินเชื่อบัตรเครดิตส่วนบุคคลที่ได้รับการดูแลภายใต้ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งลูกค้าธนาคารกรุงเทพนั้นจะต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก่อนถึงจะสามารถเปิดใช้งานได้และบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินก็จะมีแตกต่างกันไปตามฐานเงินเดือนของผู้สมัครอีกด้วย โดยที่การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะเริ่มต้นที่ 500 และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพรายปีจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาท โดยหลังจากที่การบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วนั้นท่านจะสามารถนำไปรูด / แตะเพื่อใช้จ่ายชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยังสามารถที่จะกดเงินสดล่วงหน้าผ่านตู้ ATM ได้อีกด้วย.

เงื่อนไขและวิธีในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สำหรับเงื่อนไขเบื่องต้นในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นคือ ท่านจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และมีฐานรายได้ตามที่บัตรกรุงเทพนั้นๆ กำหนดไว้ เริ่มต้นที่ 5,000 บาท และมีวิธีในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพดังนี้ : 

  • ดาวโหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพ ผ่าน APP Store หรือ Play Store 
  • จากนั้นทำการเชื่อมบัญชีกรุงเทพของท่านกับแอปพลิเคชั่น
  • ทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพได้เลย โดยเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับท่าน

*ถ้าเลือกบัตรเครดิตที่เกินตัวโอกาสในการสมัครบัตรกรุงเทพไม่ผ่านก็จะมีความเป็นไปได้สูงมาก

  • หลังจากกรอกข้อมูลต่างๆ ไป เช่น ชื่อ-สกุล / เลขบัตรประจำตัวประชาชน / เบอร์มือถือ
  • จากนั้นรอผลการติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพ และจะได้รับข้อความ SMS ยืนยันไม่เกิน 1-2 วันโดยจะมีข้อความหลักๆ ว่า การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว
  • เพียงเท่านี้หลังจากสมัครบัตรเครดิต ท่านก็สามารถเข้าไปรับบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินตามที่ท่านสมัครไว้ได้เลย

ประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

เนื่องจากในปี 2565 นั้นหลายๆ คนกำลังประสบกับปัญหาของโควิด-19 อีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นการพกเงินสดหรือรับเงินสดอาจจะมีความเสี่ยง แต่การที่เราสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นจะช่วยให้เราได้รับการสัมผัสกับเงินน้อยลง นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็ยังมีดอกเบี้ยที่น้อย ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ยาวนาน แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะหลังจากที่ท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรกรุงเทพนี้จะช่วยให้ท่านได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย เช่น สะสมแต้มรับคะแนนผ่านการช้อปปิ้งและการเดินทาง / สิทธิ์มอบที่พักพิเศษ / สิทธิ์ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางของผู้ถือบัตร นี่ยังเป็นเพียงหนึ่งในสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเท่านั้น ดังนั้นนี้คืออีกหนึ่งช่องทางที่หลายๆ ท่านพลาดไม่ได้!