สมัครบัตรอีออน
สมัครบัตรอีออนสำหรับผ่อนสินค้าออนไลน์

อายุผู้กู้ - 20-75 ปี

กำหนดรายได้ - ตั้งแต่ 15000 บาท

ร้อยละ - 16-25% ต่อปี

สมัครบัตรอีออน 2022

ปี 2565 ยังคงเป็นอีกปีหนึ่งที่หลายๆ คนกำลังพบเจอกับปัญหาทางด้านการเงิน ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้ผู้เขียนมีช่องทางเกี่ยวกับการเงินอีกช่องหนึ่งมาแนะนำนั่นคือ “ บัตรอีออน ( บัตร Aeon ) ” โดยจะพาทุกท่านมาหาคำตอบในข้อสงสัยต่างๆ เช่น การสมัครบัตรอีอนทำอย่างไรบ้าง? / วิธีสมัครบัตรอีออนให้ผ่าน / วิธีเช็คยอดอิออนให้ผ่าน / สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล / ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วันและวิธีเช็คอิออนผ่านแอพ รับประกันเลยว่าข้อสงสัยเหล่านี้จะหมดไปแน่นอนหลังจากที่อ่านบทความนี้จบ.

ทำความรู้จักกับอีออนก่อนลงทะเบียนสมัครบัตรอีออนออนไลน์

บัตรอิออน ( บัตร Aeon ) คือ บริการบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของทางประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้สมัครบัตรอีออนจะสามารถนำบัตรไปรูดหรือแตะเพื่อชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ ที่ทางอีออนร่วมรายการร่วมค้าด้วย โดยหลังจากที่เราสมัครบัตรอีออนแล้วนั้น จะมีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 1 % ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนาน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนหลังจากที่ท่านสมัครอีออนนั้นท่านสามารถที่จะเลือกจำนวนยอดและระยะเวลาได้ด้วยตัวท่านเองเลย!

วิธีลงทะเบียนและการสมัครบัตรอีออนผ่านระบบออนไลน์

สำหรับขั้นตอนการการสมัครบัตรอีออน ( บัตร Aeon ) / สมัครบัตรกดเงินสดอีออน หรือสมัครบัตรเครดิตอีออน ทั้งหมดนี้นั้นผู้เขียนได้สรุปวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านไว้แล้ว ดังนี้ :

  • เข้าเว็บไซต์ทางการของทางอีออน
  • จากนั้นเข้าไปเลือกสมัครบัตรอีออนที่ท่านต้องการ
  • ทำการอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ก่อนกดสมัครบัตรอีออน
  • จากนั้นกดตกลงยอมรับเงื่อนไขและกรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / เลขบัตรประจำตัวประชาชน / ที่อยู่ที่ติดต่อได้ / เบอร์มือถือที่ติดต่อได้
  • จากนั้นท่านจะหมดความสงสัยในส่วนที่ว่า “ สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ” เพราะเจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านกลับมาไม่เกิน 1-2 วัน
  • เมื่อได้รับอนุมัติแล้วสามารถเลือกรับบัตรผ่านทางไปรษณีย์หรือที่อีออนสาขาใกล้บ้านท่านก็ได้

 

ประโยชน์ของการสมัครบัตรอีออนมีอะไรบ้าง?

หลังจากที่ท่านสมัครบัตรอีออนแล้วนั้น ท่านจะสามารถนำบัตรไปกดเงินล่วงหน้าจากตู้ ATM ได้ทุกสาขาเหมือนกับการถอนเงินโดยบัตรเอทีเอ็มและยังสามารถนำไปผ่อนสินค้าต่างๆ ได้ในระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้การสมัครบัตรอิออน
วงเงินเต็ม ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งท่านผ่านทาง SMS เพื่อเตือนท่านไม่ให้จ่ายผ่านบัตรในวงเงินที่เกินตัว นอกจากนี้เราไม่จำเป็นต้องถือเงินสดให้เสี่ยงจากปัญหาของภัยโควิดในยุคนี้ ดังนั้นใครก็ตามที่กำลังมองหาช่องทางเกี่ยวกับการเงินขอแนะนำเลยว่าการสมัครบัตรอิออนนั้นจะตอบโจทย์ชีวิตทางการเงินของท่านแน่นอน!