ยืมเงินทรูวอลเลท
ยืมเงินทรูวอลเลทออนไลน์สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน วงเงินสูงสุด 4 เท่าของชำระรายเดือน

อายุผู้กู้ -

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - สูงสุด 24% ต่อปี (พิเศษดอกเบี้ย 0% สำหรับเดือนแรก)

ยืมเงินทรูวอลเลท 2022

คุณสมบัติของที่สามารถยืมเงินทรูวอลเลท 

ผู้ที่มีสิทธิยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเป็นผู้ที่เป็นลูกค้าทรูเท่านั้น จึงจะสามารถกู้เงินยืมเงินสดผ่านบริการสินเชื่อทรูมันนี่ยืมเงินทรูวอลเลทได้ เรียกอย่างเป็นทางการว่า Micro Credit คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย รวมถึงต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน รวมถึงมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และไม่มีค่าบริการที่ค้างในระบบ และต้องมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี 

เหตุผลในยืมเงินทรูวอลเลท2022

การยืมเงินทรูวอลเลทขั้นต่ำสามารถยืมได้ตั้งแต่ 5 บาท ยืมเงินทรูวอลเลท200 / 300/ 500 / 1,000 / 2,000 / 3,000 / 5,000 บาท ก็สามารถยืมได้ แต่ก็มีค่าธรรมเนียมในการยืมบ้างเป็นปกติธรรมดา ลองคิดดูว่าสินเชื่อทรูมันนี่มันจะดีขนาดไหน ถ้าวันนั้นเราลืมหยิบตัง ลืมกดตังใส่กระเป๋า เหลือตังเพียง 200 บาทติดตัว แต่ต้องการซื้อของเข้าบ้านเนื่องจากกำลังจะล็อคดาวน์เมืองแบบช่วงโควิดที่ผ่านมา หรือที่หลายคนกำลังเผชิญ การจะซื้อของเซเว่น ที่กำลังจะปิดให้บริการ คงต้องใช้เงินสัก 2,000 บาท ถึง  3,000 บาท เพื่อซื้อของมากักตุน จึงจำเป็นต้องยืมเงินทรูวอลเลท เนื่องจากใช้จ่ายสะดวกได้กับหลายห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึง Micro Credit ของสินเชื่อทรูมันนี่วอลเลทสามารถชำระบิลค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย ขั้นตอนน้อย ไม่ยุ่งยาก  ยิ่งในยุคโรคระบาดแบบนี้ การใช้ Micro Credit มันปลอดภัยกกว่าการใช้เงินสด สามารถใช้จ่ายกับเซเว่นและร้านค้าชั้นนำได้สะดวกรวดเร็ว หากต้องการใช้เงินด่วนจำนวน 5000 บาท สามารถยืมเงินทรูวอลเลทได้หรือไม่ คำตอบคือได้ครับ เพียงคุณเป็นสมาชิก  True RedCard ที่มียอดรวมไม่ต่ำกว่า 2,000 บาทต่อเดือน จะสามารถ ยืมเงินทรู 5,000 ได้เพราะสินเชื่อทรูมันนี่จะให้วงเงินสูงสุดถึง 4 เท่า ยืมเงินทรู 5,000 บาทไม่เกินวงเงิน 4 เท่าที่ทรูมอบให้ลูกค้าในระดับที่สามารถชำระได้ คุณยังสามารถใช้ Micro Credit เพื่อเติมเงินเกมได้ด้วย ทรูเขาเข้าถึงเข้าใจผู้บริโภคจึงมีบริการนี้ด้วย อาจจะยืมเงินทรู 5,000 เพื่อชำระค่าสินค้าบริการ หรืออาจจะยืมเงินทรู 300 บาทเพื่อเติมเกมของคุณ หรือใช้ Micro Credit ยืมเงินทรู 500 เพื่อซื้อสติ๊กเกอร์สวยๆไว้แชทกับเพื่อน ทั้งนี้ การยืมเงินก็คือการกู้เงิน เพราะฉะนั้นแล้ว ใช้สอยประหยัดเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดีของคุณนะครับ 

วิธีการสมัครเพื่อยืมเงินทรูวอลเลท

ลูกค้าที่ต้องการสมัครบริการยืมเงินทรูวอลเลท เพื่อยืมเงินสดตั้งแต่ 200 / 300/ 500 / 1,000 / 2,000 / 3,000 / 5,000 บาท มาใช้ในช่วงจำเป็นเร่งด่วน มีวิธีการง่ายๆในการสมัครเพียง โดยผู้เขียนได้สรุปให้ท่านเรียบร้อยแล้วดังนี้

  • ขั้นแรกท่านต้องเป็นลูกค้ารายเดือนของทรู 
  • นำบัตรประจำตัวประชาชนของท่านไปสมัครที่ศูนย์บริการทรูทุกสาขา
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ว่ามาทำเรื่องยืมเงินทรูวอลเลท Micro Credit 
  •  ทำการกรอกข้อมูลลูกค้าเบื้องต้น พร้อมทำการยินยอมเงื่อนไขต่างๆ 
  •  รอการอนุมัติผ่าน SMS  ภายในระยะเวลา 30 นาที

เพียงเท่านี้ท่านก็จะมี Micro Mredit สำหรับยืมเงินทรูวอลเลทไว้ใช้สอยในยามจำเป็น ดังนั้นใครที่กำลังหาช่องทางแหล่งยืมเงินดีๆ สักที่ ขอแนะนำเลยว่าบริการยืมเงินทรูวอลเลทผ่านทมางบริการสินเชื่อทรูมันนี่ สามารถรับใช้ท่านได้