ยืมเงินดีแทค
สมัครยืมเงินดีแทคตั้งแต่ 20-100 บาท ง่ายๆผ่านออนไลน์

อายุผู้กู้ - 18 ปีขึ้นไป

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่ระบุ

ยืมเงินดีแทคฉุกเฉินปี2023 ด้วยบริการใจดีให้ยืม dtac

โทรศัพท์ที่ใช้พูดคุยสื่อสารกันในยุคปัจจุบัน มีทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีที่แตกต่างกัน ข้อดีของการใช้โทรศัพท์ระบบรายเดือนคือไม่ต้องมาคอยกังวลว่าค่าโทร ค่าเน็ตจะหมดเมื่อไหร่ ส่วนระบบโทรศัพท์แบบเติมเงินนั้นอาจจะต้องลำบากหน่อย เพราะหากลืมเช็คยอดเงินในโทรศัพท์ กำลังพูดคุยเพลินๆ อยู่ดีๆ โทรศัพท์อาจจะตัดไปดื้อๆ เนื่องจากตังค์ค่าโทรหมดก็เป็นได้ ไอครั้นจะออกไปเติมเงินค่าโทร ก็ยังไม่สะดวกเอาซะเลย วันนี้เราจะไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโทรค่าเน็ตหมดอีกต่อไปหากคุณใช้โทรศัพท์ในระบบดีแทค เพราะ ดีแทคมีโครงการ ใจดี” ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่มีหลากหลายบริการทั้งบริการ ใจดีช่วยค่ายา,ใจดีต่อโปรให้นะ,ใจดีให้ยืมเน็ต ,ใจดีให้โอน,ใจดีแจกวัน ,ใจดีฉุกเฉิน ,ใจดีแปลให้ ,ใจดีแจ้งเครือข่ายและใจดีให้ยืม

ใจดีให้ยืม dtac คือบริการอะไร

บริการสุดพิเศษนี้มีไว้เพื่อลูกค้าที่ใช้ดีแทคแบบเติมเงินเท่านั้นโดยตัวบริการจะเป็นการให้ยืมตังค์ดีแทคเมื่อค่าโทรศัพท์หมดอย่างกระทันหันเหลือ 0 บาท โดยระบบคิดเงินค่ายืมจากการเติมเงินในรอบถัดไปซึ่งเงื่อนไขการยืมเงินดีแทคนี้จะต้องเป็นลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินที่มียอดการใช้งานสะสมในระบบตั้งแต่เริ่มเปิดเบอร์ 200 บาทขึ้นไป มีการใช้งานในเดือนล่าสุดอย่างน้อย 20 บาท ส่วนวันใช้งานจะต้องเหลืออย่างน้อย 1 วันด้วย (หากวันหมดจะไม่สามารถยืมเงินค่าโทรได้) และค่าโทรที่ดีแทคให้ยืมนั้นจะมียอดเป็นไปตามที่ระบบทำการกำหนดให้เลือกแต่ทั้งนี้หากลูกค้ากำลังทำการขอโอนย้ายค่ายจะไม่สามารถใช้บริการยืมเงินดีแทคได้ เงินที่ได้จากการยืมค่าโทรนั้นเราไม่สามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ ณ ตอนนี้จะยังมีแค่บริการโอนเงินค่าโทรเข้าดีแทคแบบเติมเงินด้วยกันเองเท่านั้น 

วิธียืมเงินดีแทคกดอะไร 

การยืมเงินดีแทคสามารถทำได้โดยกด *110*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# เช่น สมมติต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท จะต้องกด *110*100# เป็นต้น หรือหากเราอยากทราบว่าเราสามารถยืมเงินได้เท่าไหร่ก็สามารถเช็คได้โดยกด*110*0# อีกด้วย ทั้งนี้ค่าโทรที่ได้จากการยืมนั้นจะไม่มีการเพิ่มวันให้และบริการยืมเงินดีแทคจะมีค่าบริการตามเรทของยอดเงินที่ยืมโดยลูกค้าสามารถยืมเงินดีแทคได้ตั้งแต่ 10 บาทไปจนถึง 100 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบริการใจดีจากดีแทค นอกจากนี้ข่าวดีสำหรับลูกค้าดีแทคที่ดาวน์โหลด dtac app ใช้งานเป็นครั้งแรกทางดีแทคได้แจกอินเทอร์เน็ตฟรี 1 กิกะไบต์อีกด้วย ส่วนบริการดีแทคเน็ตฟรี 3 วันในตอนนี้ได้หมดโปรโมชั่นลงไปแล้ว

ส่วนใครที่สงสัยว่าการยืมเน็ตดีแทคมีไหม ตอบเลยว่ามีบริการเช่นกัน การยืมเน็ตสามารถทำได้โดยการกด *111# ซึ่งจะมีค่าบริการสองอัตราคือ 35 บาท (แพ็กเกจ 24 ชม.) และ 12 บาท (แพ็กเกจ 6 ชม.) จะใช้แบบไหนก็เลือกได้เลย