บัตร atm กสิกร
ทำบัตร atm กสิกรผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่นี่

อายุผู้กู้ - 15 ปีบริบูรณ์

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่ระบุ

3 เรื่องใหญ่ที่จะได้รับเมื่อเปิดใช้งาน บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร อย่างที่รู้กันดีว่าเค้ามีให้เลือกใช้บริการหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นบัตร atm กสิกรประกัน บัตร atm กสิกร Black Pink หรือแม้แต่ บัตร atm กสิกรลายล่าสุดที่มีให้เลือกสะสมกันมากมาย ซึ่งตรงนี้นับว่าเป็นผลพลอยนได้ของผู้ที่ใช้บริการ แต่ไม่ใช่ข้อดีหลักทั้งหมด เพราะ 3 จุดเด่นที่สำคัญจริง ๆ สำหรับคนใช้งานบัตร atm กสิกร จะได้รับก็คือเรื่องเหล่านี้ต่างหาก

 

  • ซื้อสินค้าออนไลน์ได้

สำหรับบัตรเอทีเอ็มทั่วไป ก็คงใช้ได้แค่กดเงิน หรือจ่ายค่าบริการต่าง ๆ แต่ไม่สามารถรูดซื้อสินค้าตามห้างได้แน่ ๆ เพราะบัตรที่จะทำแบบนั้นได้ต้องเป็นบัตรเดบิตเท่านั้น และบัตร atm กสิกร ก็เป็นบัตรเดบิตทั้งสิ้น ช่วยให้สามารถสมัครบริการซื้อสินค้าออนไลน์ หรือรูดจ่าย รูดชอปได้อย่างสบายใจ ทำธุรกรรมได้ไว ช่วยให้ชีวิตในปี 2565 หรือ 2022 สะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม 

 

  • โปรโมชันคุ้มค่าเพียบ

บัตรเอทีเอ็มกสิกร มอบโปรโมชันสำหรับสิทธิ์ประโยชน์บัตรเดบิตเยอะมาก ไม่ว่าจะหมวดชอป อาหาร ความบันเทิง เดินทาง ท่องเที่ยว หรือหมวดใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีโปรดี ๆ มาให้ใช้งานกันตลอดทั้งปี เช่น โปรรับส่วนลดเมื่อจ่ายผ่านบัตร atm กสิกร หรือฟรีค่าจัดส่งสินค้าเมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ 

 

  • ทำทุกอย่างผ่านมือ

สุดท้ายแล้วบัตร atm กสิกร ก็จะช่วยให้ชีวิตเรานั้นสะดวกขึ้นอีกหลายขั้น เพราะมันใช้งานร่วมกับแอป K PLUS ได้ ทำให้คุณจะฝาก ถอน โอน จ่าย หรือทำธุรกรรมใด ๆ ก็ง่ายดายมาก รวมทั้งสั่งตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ ได้จากในแอปนี้เลย ทั้งการปรับวงเงิน การอายัตบัตร หรือการสมัครขอสินเชื่อเพิ่มเติม ซึ่งเค้าจะตรวจสอบได้ง่ายดาย และอนุมัติได้ไวขึ้น เพราะมีข้อมูลทั้งหมดของคุณอยู่ในระบบลูกค้ากสิกรไทยอยู่แล้วนั่นเอง ทำให้การขอสินเชื่อง่ายกว่าเดิมเยอะเมื่อมีบัตร atm กสิกร

 

เมื่อรู้ถึงข้อดีของบัตร atm กสิกร กันแบบนี้แล้ว ใครที่อยากได้ความคุ้มค่า เติมสีสันให้กับการใช้ชีวิต ก็อย่าลืมไปสมัครใช้บริการกันได้เลย รับรองจะช่วยให้ชีวิตคุณเรียบง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ