บัตร atm กรุงไทย
ทำบัตร atm กรุงไทยผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่นี่

อายุผู้กู้ - 15 ปีบริบูรณ์

กำหนดรายได้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่ระบุ

สิ่งที่ควรทำเมื่อใช้งาน บัตร atm กรุงไทย

ถึงแม้บัตร atm กรุงไทย หรือบัตรเอทีเอ็มใด ๆ จะอยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนาน และเราเองก็รู้ว่ามันใช้งานยังไง รวมถึงไม่มีปัญหากับสิ่งนั้น แต่จริง ๆ แล้วมันอาจจะมีเรื่องที่เราควรทำ แต่ลืมคิดไปก็ได้ ซึ่งการใช้งานบัตร atm กรุงไทย หรือเจ้าไหนก็ตามนั้นใช่ว่าจะปลอดภัย 100% และนี่คือสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องใช้งานบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย ในอนาคต เพราะไม่งั้นอาจเจอมิจฉาชีพเล่นงานได้ 

 

  • เปลี่ยนรหัสผ่านบ่อย ๆ

บัตร atm กรุงไทย ของคุณควรเปลี่ยนรหัสผ่านบ่อย ๆ อย่างน้อย ๆ ทุก ๆ 3 เดือน ก็จะเป็นผลดีกับตัวเองที่สุด

 

  • อย่าใส่รหัสผ่านผิดเกิน 3 ครั้ง

โดยทั่วไปแล้วระบบบัตร atm กรุงไทยจะมีตัวช่วยป้องกันการโจรกรรมอยู่ เพราะหากเกิดใส่รหัสผ่านผิดเกิน 3 ครั้ง จะทำให้บัตรโดนล็อก และใช้งานไม่ได้ เพราะฉะนั้นต้องจำรหัสผ่านใหม่ของตัวเองเอาไว้ให้ดี 

 

  • เก็บใบเสร็จไว้เสมอ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเอาบัตร atm กรุงไทย ไปใช้ชำระค่าบริการ หรือค่าสินค้าต่าง ๆ ควรนำใบเสร็จ หรือสลิป เก็บไว้เสมอ เพื่อตรวจสอบกับรายการในบัญชีธนาคาร ว่ามันตรงกันหรือไม่ รวมทั้ง อาจใช้เป็นหลักฐานได้ในอนาคตหากเกิดข้อผิดพลาดใด ๆ ขึ้น

 

  • ตรวจเช็กวันหมดอายุของบัตร

ควรตรวจเช็กวันหมดอายุของบัตร atm กรุงไทยอยู่เป็นประจำ เพื่อไม่ให้เกิดการสะดุดในการใช้งาน และสามารถใช้บริการได้อย่างราบรื่น โดยตรวจสอบได้จากหน้าบัตร ถ้าบัตร atm กรุงไทย หมดอายุ ก็ติดต่อขอทำบัตรใหม่ได้ที่สาขา 

 

นอกจาก 4 ข้อควรทำเหล่านี้แล้ว การที่คุณจะใช้งานบัตร atm กรุงไทย ได้อย่างปลอดภัย คือ คุณต้องไม่ให้ใครรู้รหัสผ่านของเราโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัวหรือไม่ก็ตาม รวมถึงการตั้งรหัสผ่านที่ง่ายดายเกินไปก็ส่งผลให้การใช้งานนั้นอาจเกิดความเสี่ยงอันตรายได้ โดยเฉพาะหลายคนมักจะตั้งรหัสผ่านบัตร atm กรุงไทย เป็นวัน เดือน ปีเกิด ของตัวเอง ซึ่งมันเจาะระบบได้ง่ายมาก เพราะฉะนั้นเปลี่ยนใหม่ และควรตั้งรหัสให้ยาก และเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ ทางที่ดีต้องเริ่มจากรหัสที่คิดขึ้นใหม่ทั้งหมด ถึงจะปลอดภัย