บัตรเครดิตออมสิน
สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ดอกเบี้ยถูก

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

กำหนดรายได้ - ตั้งแต่ 15000 บาท

ร้อยละ - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน 2022

ในยุคออนไลน์ปี 2565 นี้หลายๆ คนอาจจะต้องการช่องทางกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินที่สะดวกสบาย ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ผู้เขียนมีบริการบัตรเครดิตมาฝากทุกท่านนั่นคือ “ บัตรเครดิตออมสิน ” ( หรือบัตรออมสิน 2565 )โดยในวันนี้เราจะพามาทำความเข้าใจในเรื่องต่างๆ เช่น วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสิน ( สมัครบัตรออมสิน ) / บริการบัตรเครดิตออมสินโปรโมชั่น ( โปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสิน ) / วิธีเช็คยอดบัตรเครดิตออมสิน / วิธีเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสิน แน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้ของบัตรเครดิตออมสินจะทำให้ท่านสนใจในบัตรเครดิตธนาคารออมสินมากขึ้นแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

บัตรเครดิตออมสิน คืออะไร?

บัตรเครดิตออมสิน คือ หนึ่งในบริการสินเชื่อบัตรเครดิตที่อยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารออมสิน ที่จะมีสิทธิพิเศษเช่นเดียวกับบัตรเครดิตอื่นๆ ซึ่งสิ่งที่บัตรเครดิตออมสินนั้นสามารถทำได้ก็คือ การชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ ที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตออมสินผ่านระบบออนไลน์  / การใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินล่วงหน้าผ่านตู้กดเงินอัตโนมัติหรือตู้ ATM  ซึ่งในหัวข้อถัดไปนั้นผู้เขียนจะขอแนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินในหัวข้อถัดไป 

แอพบัตรเครดิตออมสินมีออนไลน์มีวิธีสมัครอย่างไรบ้าง?

สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นไม่ยุ่งยากใดๆ เลยซึ่งผู้เขียนจะของสรุปการสมัครบัตรออมสินผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารอออมสินไว้ดังนี้ :

  • ติดตั้งดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นออนไลน์ MyMo ผ่านทาง Play Store หรือ App Store 
  • จากนั้นเชื่อมต่อแอพกับบัญชีธนาคารออมสิน
  • เลือกสินเชื่อบัตรเครดิตออมสินที่ท่านสนใจ
  • จากนั้นกรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / เลขบัตรประจำตัวประชาชน / เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ / ที่อยู่ที่ติดต่อได้ / ข้อมูลหลักฐานการเดินเงิน
  • หลังจากทำขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่าน SMS ได้ในระยะเวลาไม่เกิน 1-2 วัน
  • จากนั้นการเช็คบัตรเครดิตออมสิน หรือ เช็คยอดออมสินท่านสามารถเช็คผ่านแอปพลิเคชั่นได้เลย

ข้อดีทึ่ควรรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสิน

สิ่งที่ท่านควรรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินนั้นดีแค่ไหนนั้น ข้อแรกเลยนั่นคือท่านไม่จำเป็นต้องพกเงินสด เพียงแค่พกบัตรเครดิตก็สามารถที่จะใช้จ่ายเรื่องต่างๆ ได้อย่างสบายใจ / ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินนั้นยังสามารถที่จะสะสมคะแนนไว้ใช้ในการแลกสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ เช่น บริการที่พัก หรือส่วนลด / นอกจากนี้บัตรเครดิตออมสินยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ และระยะเวลาในการผ่อนชำระก็นานมากๆ เช่นกันดังนั้นขอแนะนำเลยว่าบัตรเครดิตออมสินนั้นจะตอบโจทย์ให้กับชีวิตทางการเงินของท่านมากๆ